0 - Liên hệ        

'Độn' vùng kín để làm vừa lòng phi công trẻ

kinT-8896-1433838987.jpg

Ảnh minh họa: revitajal.com

Tiến sĩ Neetu Nirdosh, bác sĩ hàng đầu tại Anh chuyên phẫu thuật thẩm mỹ cho người nổi tiếng, khẳng định nhiều phụ nữ yêu cầu ông làm đẹp "vùng nhạy cảm" của họ bằng chất làm đầy dermal filler nhằm rút ngắn khoảng cách tuổi tác trong chuyện tình yêu với các chàng trai trẻ. Đây là một loại chất thường được dùng phổ biến trong làm căng da mặt, chân tay và giảm nếp nhăn. 

"Người ta nghĩ rằng chỉ những người nổi tiếng mới có yêu cầu này, nhưng tôi thấy ngày càng nhiều phụ nữ đang hẹn hò với những người đàn ông ít tuổi hơn muốn làm đẹp theo phương pháp này", ông Nirdosh, hiện làm việc ở bệnh viện thẩm mỹ Harley Street (Anh) nói. 

Ông Nirdosh cho biết thêm, đơn giản ai cũng muốn có "vùng kín trẻ trung". Họ không thích nó trông già nua và xem chất làm đầy như một vị cứu tinh của chính mình. Họ xem nó như một cách để khiến những người đàn ông gắn bó với mình hơn. 

Dù vậy, cách làm đẹp này cũng có nhiều rủi ro: "Tuy những chất này có thể khiến bàn tay hay khuôn mặt bạn trông trẻ hơn đến cả chục tuổi, chúng có thể gây ra những nguy cơ khó lường khi áp dụng với bộ phận sinh dục", ông nói. 

Hướng Dương

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm