0 - Liên hệ        

Thanh Thảo bức xúc vì bị lôi vào việc nợ nần của Thúy Vinh

Tối 16/6, Thúy Vinh đã thẳng thắn chia sẻ với Ngoisao.net về cuộc sống hiện tại, trong đó, chị thừa nhận mình đang nợ nần, thậm chí bị gia đình học trò cũ là Trung Dũng tố quỵt tiền. Theo cựu người mẫu, Trung Dũng là 'gà' của Music Box từ năm 2008. Anh ký hợp đồng 5 năm với công ty và đã nộp khoản tiền 450 triệu đồng để sản xuất album. Tuy nhiên, khi chưa sản xuất được CD cho Trung Dũng thì Music Box tan rã và vướng vào lùm xùm tranh chấp giữa Thúy Vinh và Thanh Thảo. Vì đứng tên ký hợp đồng, Thúy Vinh phải chịu trách nhiệm bồi thường khoản tiền cho gia đình Trung Dũng. Tuy nhiên đến nay chị vẫn chưa hoàn trả được bởi kinh tế khó khăn.

Chia sẻ trên một trang mạng, Trung Dũng rất bức xúc khi anh đã đóng cho công ty 450 triệu đồng (chưa kể các khoản học phí phát sinh) nhưng sau 5 năm (kể từ ngày ký hợp đồng), anh vẫn trắng tay. Khi gia đình thúc giục chuyện làm album, Thúy Vinh hứa hẹn hết lần này đến lần khác với các lý do công ty chưa đủ điều kiện kinh tế hoặc chưa đến thời điểm thích hợp.

anh2-3190-1434504586.jpg

Thanh Thảo và Thúy Vinh thời còn thân thiết khi mở chung công ty Music Box.

Ngoài số tiền 450 triệu đồng, vào năm 2011 khi xảy ra scandal giữa Thúy Vinh và Thanh Thảo, cựu người mẫu mượn của gia đình Trung Dũng 100 triệu đồng để giải quyết lùm xùm. Cựu người mẫu từng hẹn sẽ trả tiền trong 2 tháng, nhưng sau 4 năm, chị vẫn chưa làm được. Vì tin tưởng nên mẹ Trung Dũng không ký vào bất cứ giấy tờ nào khi cho vay. Lúc đến nhà để đòi tiền, cựu người mẫu đã viết giấy xác nhận và hứa mỗi tháng sẽ trả dần 2 triệu đồng bởi lương tháng của chị chỉ có 20 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, gia đình Trung Dũng không chấp nhận điều này.

Trước vụ Thúy Vinh bị Trung Dũng tố nợ tiền, trên trang cá nhân, Thanh Thảo bày tỏ bức xúc bởi cựu người mẫu lôi tên cô vào sự việc. Trong bài phỏng vấn về lùm xùm trên Ngoisao.net, Thúy Vinh có nói, lý do Music Box chần chừ việc làm album cho Trung Dũng vì Thanh Thảo thấy học trò còn yếu kém về chuyên môn và cần thêm thời gian để tập luyện.

'Búp bê' viết: "Music Box thất bại không phải chỉ là bài học cho mình mà còn cho Thúy Vinh. Đúng, bởi vì tiền mất, tật mang, công sức đổ xuống biển. Nhưng giá như Thúy Vinh không mở công ty riêng để ảnh hưởng đến Music Box thì Music Box không thể có kết cuộc như thế. Lúc ra toà mình yêu cầu bàn giao lại chức chủ tịch HĐQT và giám đốc Music Box Entertainment sao từ chối không giao, đến nay thì nói Thúy Vinh phải gánh chịu hậu quả công ty vì người ta chỉ biết mình Thúy Vinh. Còn việc vay nợ riêng với lý do giải quyết nợ cho công ty thì không hợp lý lắm. Việc nào ra việc đó, công ty nợ, công ty phải có hoá đơn chứng từ. Nếu công ty thua lỗ đến mức đó thì ra toà giành nhau Music Box để làm gì? Thương lượng trả tiền tỷ cho mình để lấy công ty làm gì? Và số tiền gần cả tỷ đồng hứa trả cho cổ phần của mình để lấy công ty đã trả đâu mà vẫn chiếm luôn công ty cho đến nay và hoạt động không cần thông qua ý kiến của mình. Nay có chuyện lại lôi mình vô để chịu chung thì hình như không công bằng cho lắm".

Tuy gay gắt nhưng Thanh Thảo cảm thông cho hoàn cảnh của Thúy Vinh ở thời điểm hiện tại. Cô chia sẻ, dù sao cả hai cũng từng là bạn nên cô không mong Thúy Vinh tiếp tục rơi vào tình trạng này. 'Búp bê' gửi lời đến 'người cũ': "Cố gắng vượt qua khó khăn mà lo cho con cái. Số tiền của mình cứ để đó khi nào giàu lên mình hỏi sau cũng được. Còn việc nợ nần với phụ huynh thì tìm cách dàn xếp ổn thoả đi, đây là phụ huynh thứ hai kêu cứu rồi. Hãy cố giữ lại chút gì tốt đẹp cho Music Box vì đó là cả tâm huyết của mình ngày xưa, cứ bị bêu ra thế này đau lòng lắm".

Thanh Thảo cũng tâm sự, lẽ ra, sau khi đọc bài phỏng vấn của Thúy Vinh, cô sẽ im lặng để tránh vướng vào scandal. Nhưng cô lo ngại khán giả sẽ hiểu lầm cô vô trách nhiệm, để hậu quả của công ty cho một mình Thúy Vinh chịu thiệt thòi, vì vậy, cô mới lên tiếng. 

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm